1. Trang chủ
  2. Liên Minh Huyền Thoại
  3. Đội hình bá đạo – 23: Nội Chiến Liên Minh Huyền Thoại

Đội hình bá đạo – 23: Nội Chiến Liên Minh Huyền Thoại

Quý khách hãy đăng ký để nhận Khuyến Mãi bên dưới của nhà cái Fi88

 

Phiên bản đặc biệt này sẽ giúp các bạn giải trí rất tốt sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Sau hàng loạt những thay đổi trên khắp Summoner Rift, vào một ngày đẹp trời, Viện Chiến Tranh đã quyết định thông qua một hiệp ước, nó được thiết lập để điều chỉnh lại hoạt động của tất cả các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Và dĩ nhiên, điều này đã tạo ra phân cực trong nội bộ của các nhóm, tạo nên những phe phái tranh chấp nhau vì những lý tưởng riêng của mình.

topteamcomp

Đó cũng là lúc Braum và Xerath đứng lên và có tiếng nói riêng. Họ đều là những tướng trong Liên Minh Huyền Thoại, nhưng mỗi người lại có những suy nghĩ, lý tưởng riêng của mình khi tham gia vào đây. Và điều gì đến cũng phải đến, một trận chiến sử thi giữa chính những tướng với nhau mang tên: Nội Chiến Liên Minh.

Đùa chút thôi :)) Nếu bạn muốn giải trí một chút và là fan hâm mộ của cả Liên Minh Huyền Thoại lẫn những bộ phim Siêu Anh Hùng nổi tiếng thì đội hình này sẽ rất hợp với bạn. Chắc các bạn cũng biết tới Captain America: Civil War chứ? Đúng rồi, bộ phim Siêu Anh Hùng bom tấn mới ra tuần vừa rồi. Các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại cũng có hơi hướng giống họ đó, vậy thì tội gì mà không sử dụng những vị tướng này trong trận đấu và tưởng tượng mình là một Siêu Anh Hùng?

civir war 1

template top team copy

Các chỉ số cần biết về đội hình này

Sát thương diện rộng: A
Khả năng khống chế: S
Độ khó (1-5, 5 là khó nhất): 5
Khả năng băng trụ: A
Khả năng trao đổi: A
Khả năng mở đầu giao tranh: S
Khả năng cấu rỉa: A
Tốc độ đẩy trụ: A
Hồi phục: C
Khả năng gắn kết: S
Xóa sổ quái vật:                       S
   
Đầu trận: C
Giữa trận: A
Cuối trận: S

Chú thích:

S                Cực tốt!
A Tốt
B Trung bình
C Dưới mức trung bình
F Tệ

Giới thiệu

team cap

#TeamCap

Kết hợp giữa những kĩ năng khống chế mạnh từ Captain… à Braum cùng 2 xạ thủ với tốc độ đánh và sát thương ổn, đội hình này có thể khống chế một tướng địch trong khoảng thời gian rất dài nhờ vào nội tại Đánh Ngất Ngư cũng như Sợi Xích Siêu Phàm của LeBlanc a.k.a Wanda Maximoff.

Lối lên trang bị của đội hình này cũng khá phong phú, họ có thể lên toàn bộ sát thương sau đó trông cậy toàn bộ vào lượng chống chịu cũng như khả năng gây áp lực tới từ Braum và LeBlanc. Hoặc họ cũng có thể lên xen kẽ các trang bị theo hướng đấu sĩ cho Quinn a.k.a Falcon ở khu vực đường trên, lên pháp sư chống chịu với Trượng Trường Sinh cho LeBlanc.

Các tướng

braum support – Captain America

braum captain

Khả năng khống chế khủng, che chắn cho đồng đội…

Chìa khóa của TeamCap – Captain America a.ka Braum. Các chỉ số chống chịu cơ bản vốn cao cho phép Braum có thể chơi chủ động trong giai đoạn đi đường. Với nội tại cũng như bộ kĩ năng của mình, Braum có thể kết hợp cùng xạ thủ vừa có thể cấu rỉa đối phương, vừa có thể đỡ đòn, lùi về một cách an toàn.

Với Tối Kiên Cường của mình, Braum sẽ là lớp lá chắn cho cả đội trong những pha giao tranh, né các kĩ năng quan trọng từ đối phương. Từ đó, kết hợp với Băng Địa Chấn để lật ngược thế nhận một cách hoàn hảo.

vi jungle – Winter Soldier

Người bạn thân thiết của Captain America – Winter Soldier, nhưng ở phiên bản Liên Minh Huyền Thoại của chúng ta, Bucky sẽ trong vai Vi. Tại sao ư? Những nắm đấm uy lực, phá tan mọi chướng ngại vật, thể lực dồi dào còn ai có nữa. Tốc độ xóa sổ quái vật rừng của Vi thuộc vào dạng nhanh và an toàn nhờ những kĩ năng sát thương diện rộng và nội tại tạo giáp của mình.

Cú đấm có uy lực khủng khiếp.

Cô nàng Winter Soldier phiên bản Liên Minh này có thể thiết lập những pha gank chết người, nhất là khi đã có chiêu cuối – Tả Xung Hữu Đột. Vi cũng có một điểm khá giống với Bucky, đó là cô nàng này rất “khát máu”, có thể thổi bay tất cả với cú đấm của mình.


“Punch first. Ask questions while punching.”

“Vỡ mồm đã rồi hỏi gì thì hỏi.”

leblanc mid – Scarlet Witch

Sức mạnh vô tận, có khả năng biến ảo vô cùng đó chính là LeBlanc – phiên bản Scarlet Witch trong Liên Minh Huyền Thoại. Cô nàng pháp sư này hiện tại vẫn đang rất mạnh ở khu vực đường giữa. Bộ kĩ năng của LeBlanc cho phép cô nàng này có thể cấu rỉa liên tục, gây áp lực lên đối phương rất dễ dàng. Chưa hết, với Biến Ảnh của mình, Wanda phiên bản Liên Minh vừa có thể xóa sổ quái vật cực nhanh, vừa cấu máu được kẻ địch một cách an toàn.


https://www.youtube.com/watch?v=oG_ebc0ZA0Y

Ở giai đoạn giữa – cuối trận đấu, khi đã có đủ những trang bị cần thiết, LeBlanc sẽ có thể thổi bay đối phương trong tích tắc, nó nhanh tới nỗi đối phương còn không kịp trở tay. Từ đó, có được lợi thế về người, dâng lên đem về chiến thắng.

varus ad – Hawkeye

Một xạ thủ tài năng với cây cung luôn bên mình, Hawkeye phiên bản Liên Minh Huyền Thoại không ai khác chính là Varus. Sẵn sàng hạ gục kẻ thù mọi nơi, mọi lúc để có thể nhận được nội tại tăng tốc bắn, Varus là một trong những xạ thủ có lối chơi khá thú vị trong Liên Minh thời điểm hiện tại.


https://www.youtube.com/watch?v=Qqx_9ncbtac

Mặc dù ngang bướng, thích tranh cãi và hay bất đồng với đội trưởng của mình – Captain Ameria, nhưng Hawkeye luôn chứng tỏ mình là một tài sản vô giá và là một phần không thể nào thiếu trong đội, sát cánh bên họ chiến đấu chống lại bất cứ kẻ thù nào.

Varus_ArcticOps_Screenshots

Khả năng cấu rỉa từ xa, kết hợp với 2 hiệu ứng khống chế ổn là làm chậm và trói chân, giúp cho Varus có thể gây sát thương tốt nhất dù có đứng từ xa. Và dĩ nhiên, khi kết hợp với Captain Ameria – Braum của mình thì anh là một xạ thủ không thể nào xem thường.

quinn top – Falcon

Người bạn thân thiết, và trong tương lai sẽ là người nắm vận mệnh của Avengers. Khả năng đánh trên không cùng với sức khỏe phi thường giúp cho Falcon có thể đánh bại mọi đối thủ dám đối đầu với mình. Falcon phiên bản Liên Minh Huyền Thoại không ai khác chính là Quinn – vị tướng có khả năng bay lượn và cũng có thể thần giao cách cảm với chim giống như Falcon.

quinn falcon

Đôi cánh rộng của Quinn và Falcon.

Tay dài cùng với những kĩ năng cấu rỉa, phát hiện tầm nhìn tốt giúp cho Quinn có thể đi đường một cách an toàn mà không bị người đi rừng đối phương hỏi thăm. Nhất là ở những giai đoạn giữa trận đấu, Quinn có thể kết hợp với phù phép giày: Vệ Quân để đảo đường, kiếm cho mình những mạng hạ gục cần thiết trước khi bước vào các trận đấu căng thẳng.

Chìa khóa

civir war 3

  • Hãy tự mình tìm ra chìa khóa để chiến thắng, cho dù bạn ở đội nào đi nữa!

Đội hình khắc chế

team ironman

#TeamIronMan

Còn ai khác ngoài TeamIronMan? Với lý tưởng riêng, anh là một trong những người đã đồng ý Đạo Luật Siêu Anh Hùng mà chính phủ đưa ra. Đó là lúc những mâu thuẫn, tranh chấp xảy đến. Người bạn, người đồng đội của anh là Captain America lại có con đường riêng. Kết quả là, không sớm thì muộn, các cuộc chiến sẽ nổ ra.

xerath Xerath [Đường Giữa – Iron Man]

xerath ironman

hay khả năng cấu rỉa, kéo máu mạnh?

Với lý tưởng riêng và chấp nhận hiệp ước Sokovia, Iron Man giờ đã là đối thủ của Captain. Khả năng cấu rỉa từ xa cũng những cuộc không kích từ chiêu cuối cho phép Xerath – Iron Man phiên bản Liên Minh Huyền Thoại có thể đứng từ một khoảng cách an toàn và sử dụng kĩ năng vào giao chiến.

Trao đổi chiêu thức với LeBlanc ư? Hoàn toàn đơn giản, chỉ việc căn lúc cô nàng này sử dụng Biến Ảnh, và thế là bùm… làm choáng với E sau đó dồn ngược lại sát thương.

blitzcrank Blitzcrank [Hỗ Trợ – War Machine]

Người bạn, người đồng đội thân thiết của Tony Stark. Chiến đấu cùng Iron Man trên những đấu trường nguy hiểm, sẵn sàng xả thân cùng với bộ giáp của mình. War Machine phiên bản Liên Minh Huyền Thoại cũng có khả năng khống chế rất tốt, nhất là trong giai đoạn đi đường.

ava blitzcrank prim0

Với áp lực từ những cú Bàn Tay Hỏa Tiễn, Hawkeye chắc chắn sẽ phải dè chừng. Khả năng bắt lẻ tốt, cùng với chiêu cuối khiến cho kẻ địch bị câm lặng, Blitzcrank xứng đáng là một đối thủ mạnh – kết hợp với Iron Man đối đầu với đội Captain America.

4.17-ViktorSquare Viktor [Xạ Thủ – The Vision]

Với sức mạnh từ viên Mind Stone trên chán, Vision có thể bắn ra những tia năng lượng cực mạnh, thiêu đốt toàn bộ những kẻ địch nằm trên đường đi của nó. Anh là một người máy với trí thông minh nhân tạo, có thể tính toán và suy nghĩ như một con người bình thường.

Sức mạnh hủy diệt từ Mind Stone rất giống với Tia Chết Chóc.

Và vị tướng nào hợp với hình dáng và kĩ năng của Vision hơn Viktor? Những Tia Chết Chóc bắn ra từ cánh tay sẽ giúp cho Viktor có thể xóa sổ quái vật một cách dễ dàng khi đi đường. Lượng giáp và sát thương từ Chuyển Đổi Năng Lượng giúp cho The Vision phiên bản Liên Minh Huyền Thoại có thể trao đổi an toàn hơn rất nhiều.

nidalee Nidalee [Rừng – Black Panther]

Một vị tướng dạng báo, không ai khác chính là Nidalee – phiên bản Liên Minh của Black Panther. Với khả năng đánh cận chiến tốt, Nidalee còn có thể cường hóa chúng với nội tại của mình, gây một lượng sát thương siêu lớn lên kẻ địch. Tốc độ xóa sổ quái vật cùng với lượng hồi phục sẽ giúp cho Nidalee có thể thoải mái đi gank trong một thời gian dài.


Bên cạnh đó, Nidalee có thể lên trang bị khá đa dạng. Có thể lên những món thuần sức mạnh phép thuật để tạo nhiều áp lực hơn từ ngọn lao, có thể lên theo hướng chống chịu để lao vào những cuộc giao tranh một cách an toàn.

Elise Elise [Đường Trên – Spider Man]

Người Nhện – Spider Man – Nữ Hoàng Nhền Nhện, có điểm chung đúng không? Tất cả đều là nhện, đều có khả năng tấn công nhanh, mạnh, khả năng khống chế với kĩ năng nhả tơ hay còn gọi là Kén Nhện trong Liên Minh và trên hết là có thể đủ nhảy rất cơ động.

0712-elise-13

Spider Man? Spider Girl? Spider Queen? whatever

Spirder Man phiên bản Liên Minh Huyền Thoại có thể lên những trang bị kết hợp những sức mạnh phép thuật và chống chịu nhưng vẫn có khả năng gây sát thương siêu tốt nhờ vào bộ kĩ năng gây theo % máu của mình. Còn gì tốt hơn khi phải đối phó với meta chống chịu ở thời điểm hiện tại hơn Elise chứ?

[socialpoll id=”2355725″]

Cùng xem các đội hình khác tại đây:

topteamcomp

Nếu có thắc mắc gì liên quan tới bài viết, đừng ngại để lại bình luận phía dưới nhé! Mình sẽ cố gắng để trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất!

Quý khách hãy đăng ký để nhận Khuyến Mãi bên dưới của nhà cái Fi88

 

Tuyendaily22
Menu